Đăng ký Đăng nhập với Googleplus

Bán dữ liệu của bạn dễ dàng

Lợi nhuận

Bạn có thể làm giàu với BigZ ?


Bạn đã bao giờ nghĩ rằng một file thiết kế bạn tạo ra, một mã nguồn tâm đắc, hay bất kỳ dữ liệu số nào của bạn có thể trở thành một loại hàng hoá trí tuệ đặc biệt và được giao dịch mua bán một cách dễ dàng ?
Gia nhập vào BigZ không những là cách để những dữ liệu số của bạn được phổ biển rộng rãi trong cộng đồng cư dân mạng, mà còn là một trong những con đường làm giàu đơn giản mà hiệu quả. 

1. BigZ tạo ra môi trường giao dịch dữ liệu dễ dàng mà để download, người truy cập có thể nhắn tin SMS, nạp thẻ, chuyển khoản hoặc nạp tiền trực tiếp. Tổng số 70% giá trị BigZ sẽ được chia sẻ cho người Upload dữ liệu số, phần còn lại được dùng vào việc duy trì và nâng cấp cơ sở hạ tầng website.

2. Doanh số trong tài khoản của bạn ngày càng tăng lên tương ứng với nhu cầu tìm kiếm, download tài liệu từ phía người dùng. Website tự động thống kê số lần download và cộng số tiền vào tài khoản của bạn. Bạn có thể theo dõi  doanh số mỗi ngày qua chức năng quản trị của mình.

3. ​Bạn hoàn toàn có thể rút tiền từ tài khoản bất cứ lúc nào và bằng mọi hình thức khác nhau: yêu cầu chuyển khoản, rút tiền trực tiếp tại trụ sở BigZ. Số tiền mỗi lần rút tối thiểu là 300,000 VNĐ.

Upload càng nhiều, tài khoản càng lớn ! Một cách làm giàu hoàn toàn tiện lợi và hữu ích với BigZ !


Ví dụ, bạn thử làm phép nhân:
1 BigZ tương ứng với 1000 VNĐ. Bạn upload 1 file dữ liệu và đặt phí 10 BigZ cho mỗi lượt Download tài liệu đó của người dùng. Bạn có 70% tổng giá trị BigZ từ các lượt  download. Vậy một lượt Download bạn có 7.000 VNĐ.
Giá trị tài khoản của bạn sẽ tăng theo số lượt download từ người truy cập. Với 1000 lượt download, tài khoản của bạn đã được cộng vào 7.000.000VNĐ !
Với BigZ, bạn có thể làm giàu từ những dữ liệu số mà mình sở hữu. Đó cũng là một cách lý tưởng để sử dụng nguồn dữ liệu giá trị một cách hiệu quả nhất.


Chúc các bạn thành công !

0.33368 sec| 542.898 kb