Đăng ký Đăng nhập với Googleplus

Hàng triệu người biết đến bạn

Hãy để cả thế giới biết đến bạn !

 

Hàng ngày, có hàng triệu người truy cập Internet và tìm kiếm thông tin. Mỗi dữ liệu Upload lên BigZ.vn đồng nghĩa với việc có hàng triệu người biết tới dữ liệu đó.

 

thiết kếNếu bạn là một nhà thiết kế đồ họa, bạn tâm đắc với sản phẩm sáng tạo của mình,bạn có thể chia sẻ chúng với hàng triệu người yêu thích đồ họa trong nước và trên thế giới. BigZ.vn là một kênh hiệu quả để quảng cáo năng lực và thương hiệu của bạn.

Nếu bạn là một lập trình viên, bạn xây dựng ra một phần mềm và muốn mọi người biết tới sản phẩm của mình? Cách đơn giản và nhanh nhất là Upload lên BigZ.vn. Hệ thống của chúng tôi đã tích hợp sẵn những công cụ quảng bá phần mềm đó  trên các mạng xã hội phổ biến nhất.

ý tưởngNếu bạn là một CEO, có trong tay những bí quyết trong kinh doanh, những tài liệu về Marketting hay đơn giản là bạn muốn chia sẻ những kinh nghiệm của một CEO . Bạn chỉ cần viết tài liệu đó và Upload lên BigZ.vn những kiến thức khi được chia sẻ bạn sẽ nhận lại được nhiều hơn nữa.

Bạn là công ty nội thất, và muốn nhiều người biết đến thương hiệu của mình, bạn có thể chia sẻ những mẫu nội thất độc đáo và Upload lên BigZ.vn. Khi bạn chia sẻ dữ liệu, nhiều cơ hội kinh doanh sẽ đến với bạn!

Bạn là một nhà khoa học, giáo viên hay sinh viên, bạn có công trình nghiên cứu và muốn được áp ụng rộng rãi? Hãy Upload lên BigZ.vn để mọi người cùng biết tới bạn.

BigZ.vn là môi trường vừa quảng bá sản phẩm số, vừa có thể làm giàu từ chính những dữ liệu đó.

 

Vậy bạn đừng ngần ngại chia sẻ những dữ liệu bạn có cho tất cả mọi người !

0.23901 sec| 547.539 kb