Đăng ký Đăng nhập với Googleplus

Quy chế hoạt động bigZ.vn

 QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG WEBSITE CUNG CẤP

DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ WWW.bigZ.vn

 I – NGUYÊN TẮC CHUNG

Chào mừng bạn đến với bigZ.vn ! bigZ.vn cung cấp Dịch Vụ theo các “Điều Khoản Thỏa Thuận về Sử Dụng Dịch Vụ” (sau đây được gọi tắt là “ĐKTTSDDV”). ĐKTTSDDV được xây dựng dựa trên quy định của pháp luật và hoạt động kinh doanh thực tế về thương mại điện tử. Khi bạn đăng ký hoặc sử dụng các dịch vụ của bigZ.vn đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý với các điều khoản của ĐKTTSDDV này. Nếu không đồng ý vui lòng không đăng ký hoặc sử dụng các dịch vụ được cung cấp bởi bigZ.vn. Website bigZ.vn có thể thay đổi, điều chỉnh ĐKTTSDDV tại từng thời điểm theo quy định của pháp luật và hoạt động kinh doanh thực tế của mình. Thành Viên đồng ý rằng nếu Thành Viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi ĐKTTSDDV được cập nhật, điều đó có nghĩa là Thành Viên đã chấp nhận và đồng ý tuân theo bản ĐKTTSDDV đã được cập nhật. ĐKTTSDDV và các nội dung thay đổi sẽ được đăng tải tại trang chủ của website bigZ.vn.

Ngoài ra, website bigZ.vn theo từng thời điểm hoạt động sẽ ban hành chính sách, quy định và thông báo dành cho các dịch vụ/Thành Viên/Người Dùng. Thành Viên/Người Dùng cần phải tuân thủ và thực hiện theo quy định của chính sách, quy định, thông báo và ĐKTTSDDV. Nếu trong trường hợp có sự mâu thuẫn về nội dung giữa chính sách, quy định và thông báo với nội dung của ĐKTTSDDV thì ưu tiên áp dụng theo quy định của chính sách, quy định và thông báo.

II – QUY ĐỊNH CHUNG

Trong Quy chế này, trừ khi chủ thể hoặc ngữ cảnh có yêu cầu khác, các từ và các thuật ngữ như dưới đây sẽ được hiểu như sau:

 • Website bigZ.vn: là Sàn giao dịch thương mại điện tử, thuộc quyền sở hữu và điều hành hoạt động của CÔNG TY CỔ PHẦN EIN VIỆT NAM và là nơi các tổ chức, cá nhân thực hiện hoạt động mua, bán Dữ Liệu….online.

 • Thành Viên: là tố chức/cá nhân đăng ký sử dụng dịch vụ trên Website bigZ.vn để đăng bán Dữ Liệu….online.

 • Người Dùng: là cá nhân, tổ chức có nhu cầu sử dụng Dữ Liệu của Thành Viên.

 • Dữ Liệu: là những Dữ Liệu bao gồm các bản vẽ thiết kế, Dữ Liệu, mã nguồn, hình ảnh, âm thanh, video, cơ sở dữ liệu, các thông báo, thông điệp quản lý hợp pháp…, không vi phạm các quy định về thông tin vi phạm của website bigZ.vn và các quy định về thông tin được đăng tải trên mạng Internet của pháp luật được giao dịch trên trang web bigZ.vn.

 • Dữ Liệu Miễn Phí: là Dữ Liệu được đăng tải trên website bigZ.vn mà bên cạnh mỗi nút tải xuống của Dữ Liệu đó không có giá tiền.

 • Quy Định Về Độ Tuổi: Website bigZ.vn cung cấp những sản phẩm bản vẽ thiết kế, mã nguồn và Dữ Liệu cho hầu hết các lứa tuổi, và Dữ Liệu mang tính chất tham khảo cho các lứa tuổi cao hơn… Vì vậy để đảm bảo lợi ích cho tất cả các Thành Viên, bigZ.vn khuyến khích Thành Viên nên tìm và tham khảo các Dữ Liệu phù hợp với lứa tuổi cũng như mục đích sử dụng mình.

III – QUY TRÌNH GIAO DỊCH

3.1. Quy trình giao dịch dành cho người đăng Dữ Liệu:

Bước 1: Đăng ký tài khoản trên bigZ.vn;

Bước 2: Đăng nhập tài khoản trên bigZ.vn;

Bước 3: Click vào “Tải lên”;

Bước 4: Click vào nút Upload để chọn Dữ liệu Upload

Bước 5: Điền thông tin Dữ Liệu

 • Chọn ảnh đại diện cho Dữ Liệu sẽ giúp tăng truy cập vào Dữ Liệu.

 • Tên Dữ Liệu chính xác.

 • Chọn danh mục phù hợp với Dữ Liệu (chọn ít nhất 2 danh mục).

 • Lựa chọn mô tả phù hợp để điển vào ô trống tiếp theo hoặc copy đoạn đầu của Dữ Liệu vào phần mô tả.

 • Đặt giá Dữ Liệu hoặc để Dữ Liệu miễn phí.

 • Chọn gợi ý từ khoá và tối đa không quá 6 cụm từ khoá.

 • Click “Lưu” – Dữ Liệu của bạn sẽ được duyệt trong vòng 48 tiếng kể từ khi upload Dữ Liệu.

3.2. Quy trình giao dịch dành cho người mua Dữ Liệu:

Hình thức giao dịch mà người Dùng có thể lựa chọn là hình thức “Đăng nhập để mua Dữ Liệu”. Trước tiên Người Dùng cần đăng ký tài khoản Thành Viên trên Website bigZ.vn. Với hình thức này, Người Dùng có quyền lưu lại số dư tài khoản để mua tiếp các Dữ Liệu có giá bán. Tài khoản này không giới hạn ngày sử dụng, Người Dùng có thể tải các Dữ Liệu miễn phí của hệ thống bigZ.vn.

Website bigZ.vn cung cấp cho Thành Viên không gian kinh doanh trên Internet để đăng bán Dữ Liệu của mình và Người Dùng mua được Dữ Liệu mình cần một cách nhanh chóng và thuận tiện. Các giao dịch mua/bán Dữ Liệu và thanh toán được thực hiện trực tuyến bằng các lệnh được tích hợp trên website bigZ.vn. Website bigZ.vn không cung cấp các dịch vụ giao nhận, vận chuyển, bảo hành hay đổi trả đối với các Dữ Liệu được giao dịch trên website bigZ.vn.

3.3. Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại:

Website bigZ.vn khuyến khích các Thành Viên thông báo mọi trường hợp vi phạm quy định Điều Khoản Thỏa Thuận về Sử Dụng Dịch Vụ, chính sách, thông báo và quy định cho Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của website bigZ.vn theo địa chỉ email info.bigzvn@gmail.com hoặc liên hệ số điện thoại Giám đốc Nguyễn Bá Thi: 0169.6314689 để thông báo và được giải quyết nhanh nhất. Các trường hợp vi phạm sẽ được giải quyết theo quy định của website bigZ.vn như đã được đăng tải trên trang chủ website bigZ.vn và theo như quy định tại Điều VII tại Quy chế này.

Trong trường hợp Người Dùng phản ánh hoặc khiếu nại với Ban Quản trị bigZ.vn về việc vi phạm quyền sở hữu trí tuệ của Dữ Liệu mà Thành Viên đăng tải và Người Dùng chứng minh được Dữ Liệu vi phạm quyền sở hữu trí tuệ thì bigZ.vn sẽ thực hiện các biện pháp quản lý và xử lý cần thiết để đảm bảo thực hiện đúng Quy chế này và quy định của pháp luật.

bigZ.vn sẽ tiến hành giải quyết các khiếu nại của Người Dùng/Thành Viên liên quan tới dịch vụ mà bigZ.vn cung cấp (nếu có) theo quy trình sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận khiếu nại của Người Dùng/Thành Viên (sau đây gọi tắt là “người khiếu nại”).

 • Bước 2: Chuyển cho phòng ban chịu trách nhiệm giải quyết.

 • Bước 3: Trong thời hạn 10 (mười) ngày làm việc kể từ ngày nhận được khiếu nại của người khiếu nại, bigZ.vn trả lời cho người khiếu nại về kết quả giải quyết khiếu nại.

Ngoài ra, khi phát sinh bất kỳ tranh chấp nào giữa người bán và người mua trên website bigZ.vn hay tranh chấp phát sinh giữa một bên với website bigZ.vn. Ban Quản trị website bigZ.vn ưu tiên sử dụng phương thức thương lượng và hòa giải giữa hai bên nhằm tạo môi trường kinh doanh thương mại thiện chí và thân thiện. Tuy nhiên, nếu sau 30 ngày thương lượng, hòa giải mà các bên vẫn chưa đạt được thỏa thuận thì một trong hai bên có thể đưa vụ việc ra Tòa án có thẩm quyền tại thành phố Hà Nội để giải quyết theo đúng quy định và trình tự của Pháp luật.

Trong trường hợp người bán hoặc/và người mua lựa chọn Trọng tài hoặc Tòa án là cơ quan giải quyết tranh chấp giữa người bán và người mua, bigZ.vn cam kết sẽ cung cấp các thông tin cần thiết cho Trọng tài hoặc Tòa án để hỗ trợ cho quá trình giải quyết tranh chấp đó.

IV – QUY TRÌNH THANH TOÁN

Các hình thức chấp nhận thanh toán giao dịch mua/bán Dữ Liệu trên website bigZ.vn bao gồm:

 • Chuyển khoản

 • Tin nhắn (SMS)

 • Đơn vị thanh toán trung gian

 • Visa, Master Card

Cá nhân đăng ký Thành Viên trên website bigZ.vn để đăng tải các Dữ Liệu mà mình muốn bán và Người Dùng có nhu cầu mua Dữ Liệu có thể đăng ký tài khoản tại website bigZ.vn hoặc không để mua Dữ Liệu từ Người bán. Với mỗi Dữ Liệu đã bán được thành công (Người Dùng đã thanh toán tiền và nhận/tải Dữ Liệu xuống) thì website bigZ.vn sẽ thu phí giao dịch là 30%/giá bán của mỗi Dữ Liệu được bán và được khấu trừ thẳng vào tài khoản Ví Điện tử Ngân Lượng của Thành Viên. Website bigZ.vn không thu phí Thành Viên theo tháng mà thu theo giao dịch thành công nên các Thành Viên chỉ mất tiền khi mua Dữ Liệu.

Website bigZ.vn tích hợp dịch vụ thanh toán trực tuyến của cổng thanh toán Ngân Lượng (thuộc quyền sở hữu của Công ty cổ phần Ngân Lượng).

V – ĐẢM BẢO AN TOÀN GIAO DỊCH

 1. Những thông tin quan trọng cần biết

Trước khi tham gia giao dịch thanh toán cho Dữ Liệu trên website bigZ.vn, Người Dùng cần lưu ý những vấn đề sau:

 • Thành Viên không được tiết lộ với bất cứ bên thứ ba nào thông tin về hộp thư điện tử, tên và mật khẩu đăng nhập vào bigZ.vn. bigZ.vn sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào nếu Thành Viên vi phạm quy định này. Nếu Thành Viên tiết lộ và tạo điều kiện cho bên thứ ba tấn công, gây hại cho hệ thống máy chủ của bigZ.vn thì Thành Viên đó phải chịu hoàn toàn trách nhiệm.

 • Cơ chế bảo đảm an toàn giao dịch

 • bigZ.vn cam kết bảo mật các thông tin cá nhân của Khách hàng (trừ các trường hợp được miễn trừ nêu tại mục VI quy chế này).

 • Trong trường hợp Khách hàng khiếu nại về vấn đề an toàn giao dịch, bigZ.vn sẽ tiếp nhận khiếu nại và giải quyết trong thời hạn 10 (mười) ngày làm việc kể từ ngày nhận được khiếu nại.

 • Nếu Khách hàng chứng minh được thông tin thanh toán của Khách hàng qua website bigZ.vn bị thay đổi, xóa, hủy, sao chép, tiết lộ, di chuyển trái phép hoặc bị chiếm đoạt gây thiệt hại cho Khách hàng và thiệt hại đó do lỗi của bigZ.vn gây ra thì bigZ.vn sẽ chịu trách nhiệm bồi thường cho Khách hàng toàn bộ thiệt hại thực tế phát sinh trong phạm vi nghĩa vụ của mình hoặc liên đới bồi thường trong trường hợp do lỗi của cả hai bên.

VI – BẢO VỆ THÔNG TIN CÁ NHÂN THÀNH VIÊN

 1. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân của Thành Viên

Để truy cập và sử dụng dịch vụ được cung cấp trên website bigZ.vn, Thành Viên sẽ được yêu cầu đăng ký Thành Viên trên website bigZ.vn, thông tin bắt buộc cần phải điền vào mẫu đăng ký Thành Viên gồm: Họ và Tên, Email, số điện thoại liên lạc, địa chỉ. Thành Viên tự chịu trách nhiệm về những thông tin đã cung cấp, website bigZ.vn không chịu bất kỳ trách nhiệm hay nghĩa vụ liên quan đến thông tin đã cung cấp của Thành Viên.

bigZ.vn cam kết việc thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của Thành Viên trên website bigZ.vn sẽ chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của Thành Viên, trừ các trường hợp thu thập và sử dụng thông tin mà không cần sự đồng ý trước của Thành Viên theo quy định của pháp luật như sau:

 • Thu thập thông tin cá nhân Thành Viên đã công bố công khai trên website bigZ.vn;

 • Thu thập thông tin cá nhân của Thành Viên để ký kết hoặc thực hiện hợp đồng mua bán Dữ Liệu;

 • Thu thập thông tin cá nhân của Thành Viên để tính giá, cước sử dụng thông tin, sản phẩm, dịch vụ trên môi trường mạng.

bigZ.vn cam kết bảo mật tuyệt đối các thông tin cá nhân của Thành Viên bằng bản Quy định chính sách bảo mật thông tin được đăng tải trên website bigZ.vn, bao gồm các nội dung sau đây:

 1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:

Website bigZ.vn có thể thu thập thông tin về số lần truy cập của Thành Viên trên website bigZ.vn và các đối tác của website bigZ.vn, bao gồm số trang Thành Viên xem, số links (liên kết) và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến website bigZ.vn. Ngoài ra website bigZ.vn sẽ thu thập các thông tin từ trình duyệt web mà Thành Viên đã sử dụng mỗi khi truy cập vào website bigZ.vn, bao gồm: địa chỉ IP, ngôn ngữ sử dụng, thời gian,…

bigZ.vn thực hiện việc thu thập, quản lý và sử dụng thông tin cá nhân của Thành Viên đăng ký tài khoản trên website bigZ.vn nhằm mục đích quản lý cơ sở dữ liệu về Thành Viên và kịp thời xử lý các tình huống xảy ra.

 1. Phạm vi sử dụng thông tin:

Các thông tin cá nhân của Thành Viên được thu thập qua Website bigZ.vn chỉ được sử dụng để:

 • Thực hiện hoạt động mua Dữ Liệu trên hệ thống bigZ.vn và thanh toán trên Cổng thanh toán Ngân Lượng.

 • Giải quyết khiếu nại với bên thứ ba.

 • Gửi thông báo về các dịch vụ và thông tin mới nhất trên website của bigZ.vn như: gửi thư ngỏ, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật, thông tin event mới. Thành Viên có thể nhận được thư định kỳ cung cấp các thông báo mới, các sự kiện sắp tới của bigZ.vn.

 • Trong một số trường hợp thực sự cần thiết: (a) khi có yêu cầu của các cơ quan nhà nước có thẩm quyền; (b) trong trường hợp việc cung cấp thông tin đó là chính đáng để bảo về quyền lợi của website bigZ.vn trước pháp luật; (c) tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên websitebigZ.vn.

 • Trong một số trường hợp, Ban Quản trị của website bigZ.vn có thể thuê một đơn vị độc lập để tiến hành nghiên cứu thị trường cho các dự án và khi đó thông tin của Thành Viên/Người Dùng được cung cấp cho đơn vị này. Bên cung cấp dịch vụ này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật mà theo đó họ chỉ được phép sử dụng những thông tin của Thành Viên/Người Dùng cho mục đích nghiên cứu thị trường cho dự án của Ban Quản trị.

 • Thời gian lưu trữ thông tin:

Các thông tin cá nhân Thành Viên sẽ được tự động lưu bảo mật trong bộ nhớ máy chủ website bigZ.vn trong suốt thời gian là Thành Viên của Thành Viên trên website bigZ.vn và/hoặc ngay khi Thành Viên gửi yêu cầu xóa thông tin cá nhân trên website bigZ.vn tới số điện thoại hoặc email liên hệ của Ban Quản trị website bigZ.vn và/hoặc sau 1 tháng kể ngày Thành Viên xóa Dữ Liệu đã đăng tải hoặc/và dừng sử dụng dịch vụ trên website bigZ.vn.

 1. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó:

Thành Viên đồng ý rằng, trong trường hợp cần thiết, các cơ quan/ tổ chức/cá nhân sau có quyền được tiếp cận và thu thập các thông tin cá nhân của mình, bao gồm:

 • Ban quản trị website bigZ.vn;

 • Bên thứ ba có dịch vụ tích hợp với website bigZ.vn;

 • Cơ quan nhà nước có thẩm quyền trong trường hợp có yêu cầu theo quy định tại quy chế hoạt động.

 • Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin:

Bao gồm cách thức liên lạc để Thành Viên có thể hỏi về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân mình: Ban quản trị website bigZ.vn, CÔNG TY CỔ PHẦN EIN VIỆT NAM. Địa chỉ:. Số điện thoại: 0169.6314689; Email: info.bigzvn@gmail.com.

 1. Phương thức và công cụ để Thành Viên tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên website bigZ.vn:

Thành Viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc bủy bỏ bất kỳ thông tin cá nhân của mình, tuy nhiên bất kỳ sự sửa đổi, bổ sung hay hủy bỏ này vẫn phải đảm bảo tuân thủ đầy đủ và hợp pháp các quy định về thông tin đăng ký tài khoản trên webiste bigZ.vn. Thành Viên có thể chủ động sửa đổi, cập nhật hoặc hủy bỏ thông tin tại mục Chỉnh sửa trong trang quản trị của tài khoản Thành Viên trên website bigZ.vn hoặc yêu cầu Ban quản trị website bigZ.vn thực hiện việc này.

 1. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của Thành Viên liên quan đến việc thông tin cá nhân được sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo:

Thành Viên tự chịu mọi trách nhiệm về tính chính xác và hợp pháp của mọi thông tin đã cung cấp trên website bigZ.vn trước bên thứ ba và cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Website bigZ.vn không chịu bất kì trách nhiệm liên quan đến thông tin mà phía Thành Viên đã cung cấp.

Ngoài phạm vi, mục đích thu thập và sử dụng thông tin cá nhân được quy định tại Quy chế hoạt động này và các trường hợp được phép thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của Thành Viên trên website theo quy định của pháp luật, mọi sự thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của Thành Viên với mục đích khác mà chưa được sự đồng ý của Thành Viên đều là trái phép và bị xử phạt. bigZ.vn tiến hành tiếp nhận và giải quyết các khiếu nại của Thành Viên liên quan đến việc sử dụng sai mục đích và phạm vi thông tin cá nhân của Thành Viên theo quy trình như sau:

Bước 1: Tiếp nhận khiếu nại của Thành Viên (sau đây gọi tắt là “người khiếu nại”).

Bước 2: Chuyển cho phòng ban chịu trách nhiệm giải quyết.

Bước 3: Trong thời hạn 10 (mười) ngày làm việc kể từ ngày nhận được khiếu nại của người  khiếu nại, bigZ.vn trả lời cho người khiếu nại về kết quả giải quyết khiếu nại.

VII – QUẢN LÝ THÔNG TIN XẤU

 1. Dữ Liệu cấm đăng tải trên Website bigZ.vn

a. Dữ Liệu tuyệt mật

Dữ Liệu chiến lược an ninh quốc gia; kế hoạch phòng thủ đất nước; kế hoạch động viên đối phó với chiến tranh; các loại vũ khí, phương tiện có ý nghĩa quyết định khả năng phòng thủ đất nước;

 • Các chủ trương, chính sách về đối nội, đối ngoại của Đảng Cộng sản Việt Nam và Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam không công bố hoặc chưa công bố.

 • Những tin của nước ngoài hoặc của tổ chức quốc tế chuyển giao cho Việt Nam mà Chính phủ xác định thuộc độ Tuyệt Mật;

 • Tổ chức và hoạt động tình báo, phản gián do Chính Phủ quy định;

 • Mật mã quốc gia;

 • Dự trữ chiến lược quốc gia; các số liệu dự toán, quyết toán ngân sách nhà nước về những lĩnh vực chưa công bố; kế hoạch phát hành tiền, khóa an toàn của từng mẫu tiền và các loại giấy tờ có giá trị như tiền; phương án, kế hoạch thu đổi tiền chưa công bố;

 • Khu vực, địa điểm cấm; tin, Dữ Liệu khác mà Chính phủ xác định thuộc độ Tuyệt mật.

b. Dữ Liệu tối mật

Các cuộc đàm phán và tiếp xúc cấp cao giữa nước ta với nước ngoài hoặc các tổ chức quốc tế về chính trị, quốc phòng, an ninh, đối ngoại, kinh tế, khoa học, công nghệ và các lĩnh vực khác chưa công bố.

 • Những tin của nước ngoài hoặc của các tổ chức quốc tế chuyển giao cho Việt Nam mà Chính phủ xác định thuộc độ Tối mật;

 • Tổ chức hoạt động, trang bị, phương án tác chiến của các đơn vị vũ trang nhân dân, trừ tổ chức và hoạt động được quy định tại khoản 3 Điều 5 của Pháp lệnh; phương án sản xuất, vận chuyển và cất giữ vũ khí; công trình quan trọng phòng thủ biên giới, vùng trời, vùng biển, hải đảo;

 • Bản đồ quân sự; tọa độ điểm hạng I, hạng II nhà nước của mạng lưới quốc gia hoàn chỉnh cùng với các ghi chú điểm kèm theo.

 • Vị trí và trị số độ cao các mốc chính của các trạm khí tượng, thủy văn, hải văn; số liệu độ cao và số không tuyệt đối của các mốc hải văn;

 • Số lượng tiền in, phát hành; tiền dự trữ bằng đồng Việt Nam và ngoại tệ; các số liệu về bội chi, lạm phát tiền mặt chưa công bố; phương án giá các mặt hàng chiến lược thuộc Nhà nước quản lý chưa công bố;

 • Nơi lưu giữ và số lượng kim loại quý hiếm, đá quý, ngoại hối và vật quý hiếm khác của Nhà nước;

 • Công trình khoa học, phát minh, sáng chế, giải pháp hữu ích, bí quyết nghề nghiệp đặc biệt quan trọng đối với quốc phòng, an ninh, kinh tế, khoa học, công nghệ mà Nhà nước chưa công bố;

 • Kế hoạch xuất khẩu, nhập khẩu các mặt hàng đặc biệt giữ vị trí trọng yếu trong việc phát triển và bảo vệ đất nước không công bố hoặc chưa công bố;

c. Dữ Liệu không được duyệt theo quy định của website bigZ.vn:

 • Dữ Liệu không là nguyên gốc, cắt xén 1 vài trang đầu hoặc cuối.

 • Dữ Liệu không phải là tiếng Anh, tiếng Việt.

 • Các thông tư, nghị định, văn bản pháp luật của Nhà nước.

 • Dữ Liệu thuộc các thể loại truyện tranh, truyện ngắn và truyện dài, truyện dịch, truyện cười.

 • Dữ Liệu thuộc thể loại báo chí, ngoại trừ thể loại nghiên cứu tham khảo.

 • Dữ Liệu cắt nhỏ theo từng phần hoặc đã tồn tại trên bigZ.vn nhưng nội dung trong Dữ Liệu bị xáo trộn.

 • Cách trình bày trong Dữ Liệu lộn xộn, thông tin Dữ Liệu không mang lại giá trị cho người dùng.

 • Các đề thi riêng lẻ từ 1 tới 2 trang, đề thi chỉ có đáp án không có câu hỏi, các bìa tiểu luận có 1 tới 2 trang.

 • Dữ Liệu tính năng in bài trên trình duyệt để scan.

 • Dữ Liệu được định dạng chụp ảnh và copy trực tiếp lên word.

 • Dữ Liệu là danh sách thống kế 1 danh sách các Dữ Liệu và được upload dưới dạng danh sách + file đính kèm.

 • Dữ Liệu tiếng Anh thuộc lĩnh vực Y tế – Sinh học.

 • Danh mục Dữ Liệu liên quan đến hàng hóa, dịch vụ cấm quảng cáo

a. bigZ.vn cấm Thành Viên đăng tải các Dữ Liệu liên quan đến các hàng hóa, dịch vụ sau:

 • Hàng hóa, dịch vụ bị cấm kinh doanh;

 • Thuốc lá;

 • Rượu có nồng độ cồn từ 15 độ trở lên;

 • Sản phẩm sữa thay thế sữa mẹ dùng cho trẻ dưới 24 tháng tuổi, sản phẩm dinh dưỡng bổ sung dùng cho trẻ dưới 06 tháng tuổi; bình bú và vú ngậm nhân tạo;

 • Thuốc kê đơn; thuốc không kê đơn nhưng được cơ quan nhà nước có thẩm quyền khuyến cáo hạn chế sử dụng hoặc sử dụng có sự giám sát của thầy thuốc;

 • Các loại sản phẩm, hàng hóa có tính chất kích dục;

 • Súng săn và đạn súng săn, vũ khí thể thao và các loại sản phẩm, hàng hóa có tính chất kích động bạo lực;

 • Các sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ cấm quảng cáo khác do Chính phủ quy định khi có phát sinh trên thực tế.

b. bigZ.vn cấm Thành Viên có các hành vi sau khi thực hiện đăng tải Dữ Liệu:

 • Đăng tải các hàng hóa, dịch vụ bị cấm đăng tải nêu trên;

 • Quảng cáo làm tiết lộ bí mật nhà nước, phương hại đến độc lập, chủ quyền quốc gia, an ninh, quốc phòng;

 • Quảng cáo thiếu thẩm mỹ, trái với truyền thống lịch sử, văn hóa, đạo đức, thuần phong mỹ tục Việt Nam;

 • Quảng cáo làm ảnh hưởng đến mỹ quan đô thị, trật tự an toàn giao thông, an toàn xã hội;

 • Quảng cáo gây ảnh hưởng xấu đến sự tôn nghiêm đối với Quốc kỳ, Quốc huy, Quốc ca, Đảng kỳ, anh hùng dân tộc, danh nhân văn hóa, lãnh tụ, lãnh đạo Đảng, Nhà nước;

 • Quảng cáo có tính chất kỳ thị dân tộc, phân biệt chủng tộc, xâm phạm tự do tín ngưỡng, tôn giáo, định kiến về giới, về người khuyết tật;

 • Quảng cáo xúc phạm uy tín, danh dự, nhân phẩm của tổ chức, cá nhân;

 • Quảng cáo có sử dụng hình ảnh, lời nói, chữ viết của cá nhân khi chưa được cá nhân đó đồng ý, trừ trường hợp được pháp luật cho phép;

 • Quảng cáo không đúng hoặc gây nhầm lẫn về khả năng kinh doanh, khả năng cung cấp sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của tổ chức, cá nhân kinh doanh sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ; về số lượng, chất lượng, giá, công dụng, kiểu dáng, bao bì, nhãn hiệu, xuất xứ, chủng loại, phương thức phục vụ, thời hạn bảo hành của sản phẩm, hàng hoá, dịch vụ đã đăng ký hoặc đã được công bố;

 • Quảng cáo bằng việc sử dụng phương pháp so sánh trực tiếp về giá cả, chất lượng, hiệu quả sử dụng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của mình với giá cả, chất lượng, hiệu quả sử dụng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ cùng loại của tổ chức, cá nhân khác;

 • Quảng cáo có sử dụng các từ ngữ “nhất”, “duy nhất”, “tốt nhất”, “số một” hoặc từ ngữ có ý nghĩa tương tự mà không có Dữ Liệu hợp pháp chứng minh theo quy định của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch;

 • Quảng cáo có nội dung cạnh tranh không lành mạnh theo quy định của pháp luật về cạnh tranh.

 • Quảng cáo vi phạm pháp luật về sở hữu trí tuệ;

 • Quảng cáo tạo cho trẻ em có suy nghĩ, lời nói, hành động trái với đạo đức, thuần phong mỹ tục; gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, an toàn hoặc sự phát triển bình thường của trẻ em;

 • Ép buộc cơ quan, tổ chức, cá nhân thực hiện quảng cáo hoặc tiếp nhận quảng cáo trái ý muốn.

 • Quy định về upload Dữ Liệu

a. Tiêu đề:     

 • Tiêu đề Dữ Liệu không giống với tiêu đề trong nội dung Dữ Liệu (Nếu có). Ví dụ như của đồ án, luận văn, tên Dữ Liệu phải là tên đề tài.

 • Tiêu đề phải phù hợp với nội dung của Dữ Liệu, không quá chung chung, phải khái quát được nội dung Dữ Liệu như: lời nói đầu, bìa luận văn,…

 • Tiêu đề là tiếng Việt chuẩn, có dấu (đối với các Dữ Liệu tiếng Việt), tối thiểu 20 ký tự và không chứa các ký tự đặc biệt sau: “, / , [, ] , -, _, $, #, &, *, @, !.

 • Các từ của tiêu đề phải được phân biệt bằng dấu cách, không để chữ bị dính vào nhau.

b. Danh mục

 • Danh mục được chọn phải phù hợp với nội dung của Dữ Liệu.

 • Tối thiểu phải chọn danh mục cấp 2. Website bigZ.vn khuyến khích chọn danh mục cấp sâu hơn.

c. Mô tả (không bắt buộc):

 • Mô tả không được giống tiêu đề.

 • Mô tả là tiếng Việt chuẩn, có dấu (đối với các Dữ Liệu tiếng Việt), tối thiểu 200 ký tự và không chứa các ký tự đặc biệt sau:  / , [, ] , _, $, #, &, *, @,!.

d. Từ khóa

Từ khóa là tiếng Việt chuẩn, có dấu (đối với các Dữ Liệu tiếng Việt), tối thiểu 3 từ và không chứa các ký tự đặc biệt sau:‘,”, / , [, ] , -, _, $, #, &, *, (, ), @, !.

 1. Các biện pháp quản lý đối với các thông tin/Dữ Liệu vi phạm bản quyền

bigZ.vn thực hiện các biện pháp quản lý cần thiết để bảo vệ các Dữ Liệu có bản quyền bằng cách đưa ra các quy định cụ thể như sau:

 • Trong trường hợp, Ban quản trị bigZ.vn bằng các biện pháp rà soát, kiểm tra kỹ thuật và chuyên môn của mình phát hiện ra Dữ Liệu/thông tin mà Thành Viên đăng tải trên bigZ.vn là vi phạm bản quyền, không được sự cho phép của tác giả/người nắm giữ quyền thì Ban quản trị bigZ.vn sẽ xóa Dữ Liệu/thông tin đó ngay khi phát hiện ra sự vi phạm này.

 • Trong trường hợp, Người Dùng/Thành Viên có phản ánh hoặc khiếu nại về Dữ Liệu vi phạm bản quyền được đăng tải trên bigZ.vn. Nếu phản ánh hoặc khiếu nại được gửi kèm cùng các Dữ Liệu/giấy tờ chứng minh phản ánh hoặc khiếu nại này là có căn cứ và chính xác. Ban Quản trị bigZ.vn tiến hành kiểm tra, rà soát các thông tin liên quan đến sự việc và xử lý như sau:

-Vi phạm lần 1: xóa Dữ Liệu vi phạm bản quyền và gửi tin nhắn cảnh cáo tới Thành Viên đăng tải Dữ Liệu đó trong vòng 8 tiếng kể từ khi nhận được phản ánh/khiếu nại có căn cứ.

-Vi phạm lần 2: xóa Dữ Liệu vi phạm và phạt tài khoản doanh thu 100.000 đồng (Một trăm nghìn đồng).

-Vi phạm lần 3: xóa Dữ Liệu vi phạm và xóa tài khoản Thành Viên.

 • Trong trường hợp, giữa Người Dùng và Thành Viên xảy ra tranh chấp liên quan đến sự vi phạm bản quyền các Dữ Liệu được Thành Viên đăng tải trên bigZ.vn. Ban quản trị bigZ.vn xóa Dữ Liệu ngay trong vòng 8 tiếng kể từ khi nhận được căn cứ chứng minh sự vi phạm trên và cam kết cung cấp đầy đủ và toàn bộ thông tin mà bigZ.vn có được liên quan đến sự việc để phục vụ cho quá trình giải quyết tranh chấp giữa các bên.

 • Quy định xử phạt

a. Mức độ vi phạm

 • Vi phạm nghiêm trọng: thuộc phạm vi điều chỉnh khoản 1 và khoản 2 Điều này.

 • Vi phạm thông thường: thuộc phạm vi điều chỉnh khoản 3 Điều này.

b. Hình thức xử phạt vi phạm

 • Đối với Thành Viên vi phạm nghiêm trọng:

  • Vi phạm lần 1: Ban Quản trị website bigZ.vn gửi thông báo bằng email và trao đổi tực tiếp với Thành Viên.

  • Vi phạm lần 2: phạt 50.000 VND trừ vào tài khoản của Thành Viên.

  • Vi phạm lần 3: phạt 50.000 VND trừ vào tài khoản của Thành Viên.

  • Vi phạm lần 4: phạt 50.000 VND trừ vào tài khoản của Thành Viên.

  • Vi phạm lần 5: loại bỏ tài khoản khỏi website bigZ.vn.

 • Đối với Thành Viên vi phạm thông thường:

 • Vi phạm lần 1,2,3: gửi thông báo cảnh cáo đến Người Dùng bằng hình thức email và đối thoại trực tiếp.

 • Vi phạm lần 4 trở đi: phạt 15.000 VND cho mỗi lần vi phạm trừ vào tài khoản của Thành Viên.

VIII – TRÁCH NHIỆM TRONG TRƯỜNG HỢP PHÁT SINH LỖI KỸ THUẬT

bigZ.vn cam kết xử lý hoặc/và phối hợp tích cực với bên thứ ba xử lý lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền phát sinh trên bigZ.vn trong thời hạn 72 (bảy mươi hai) giờ kể từ thời điểm nhận được thông tin phản hồi của Khách hàng. Đồng thời bigZ.vn đưa ra một số các biện pháp xử lý khi có sự cố xảy ra như sau:

 • Đối với các sự cố Thành Viên không đăng nhâp được vào website: Thành Viên sẽ liên hệvới nhân viên chăm sóc khách hàng qua 3 hình thức: số điện thoại, chat skype, email. Các thông tin liên hệ đều ghi rõ và dễ dàng tìm kiểm trên trang chủ website bigZ.vn.

 • Đối với sự cố Thành Viên nạp tiền lỗi nhưng vẫn bị trừ tiền trong tài khoản ngân hàng: Thành Viên sẽ liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng qua 3 hình thức: số điện thoại, chat skype, email. Các thông tin liên hệ đều ghi rõ và dễ dàng tìm kiểm trên trang chủ website bigZ.vn. Sau khi xác nhận các thông tin đều chính xác với bên cổng thanh toán điện tử nhân viên website sẽ cộng tiền trên website để khách hàng sử dụng bình thường.

 • Đối với sự cố Thành Viên không tải được Dữ Liệu: Thành Viên sẽ liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng qua 3 hình thức: số điện thoại, chat skype, email. Các thông tin liên hệ đều ghi rõ và dễ dàng tìm kiểm trên trang chủ website bigZ.vn. Sau khi xác nhận Thành Viên đó đã mua Dữ Liệu, nhân viên chăm sóc sẽ gửi Dữ Liệu đến email của Thành Viên

 • Đối với sự cố Thành Viên quên mật khẩu đăng nhập: website có cung cấp các hình thức lấy lại mật khẩu đăng nhập qua email hoặc số điện thoại.

IX – QUYỀN VÀ NGHĨA VỤ CỦA BAN QUẢN LÝ WEBSITE TMĐT WWW.bigZ.vn

 1. Quyền của Ban quản trị website TMĐT bigZ.vn
 2. Website bigZ.vn có toàn quyền chấp nhận đăng tải hoặc hủy bỏ những thông tin, Dữ Liệu cung cấp từ Thành Viên cho bigZ.vn mà không cần thông báo cho Thành Viên để đảm bảo rằng những thông tin, Dữ Liệu được đăng tải có nội dung không thuộc danh mục cấm đăng tải của bigZ.vn.
 3. BigZ.vn có quyền sử dụng các biện pháp ngăn chặn tạm thời hoặc vĩnh viễn sự truy cập và sử dụng website của Thành Viên nếu như Thành Viên có hành động gây hại đến website hoặc vi phạm Điều Khoản Thỏa Thuận về Sử Dụng Dịch Vụ mà không phải bồi thường bất kỳ thiệt hại nào cho Thành Viên.
 4. Website bigZ.vn có quyền loại bỏ khỏi website những thông tin/Dữ Liệu liên quan đến hàng giả, hàng nhái, hàng nhập lậu, hàng vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và các hàng hóa, dịch vụ vi phạm pháp luật khác ngay khi bigZ.vn phát hiện hoặc nhận được phản ánh có căn cứ xác thực về các thông tin này.
 5. BigZ.vn có quyền từ chối đăng ký làm Thành Viên của những Thành Viên đã từng bị hủy bỏ tư cách Thành Viên trên bigZ.vn.
 6. BigZ.vn có quyền cung cấp thông tin cá nhân của Thành Viên cho bên thứ ba và/hoặc cơ quan nhà nước có thẩm quyền trong trường hợp Thành Viên vi phạm quy định đăng tải thông tin, Dữ Liệu trên website bigZ.vn hoặc theo yêu cầu của cơ quan Nhà nước và trong các trường hợp cần thiết nhằm mục đích bảo vệ quyền lợi, thương hiệu, tài sản của bigZ.vn.
 7. BigZ.vn có quyền gửi thư điện tử với mục đích quảng cáo, cung cấp thông tin theo các địa chỉ email mà Thành Viên đã đăng ký. Nếu Thành Viên không muốn nhận thư,Thành Viên có thể gửi thông báo tới số điện thoại: 0169.6314689 hoặc email info.bigzvn@gmail.com, bigZ.vn sẽ ngừng cung cấp thông tin.
 8. Website bigZ.vn được miễn trừ toàn bộ trách nhiệm hay nghĩa vụ liên quan đến bản quyền, nội dung và/hoặc tính pháp lý của tất cả các nguồn Dữ Liệu được đăng tải bởi Thành Viên.
 9. Ban hành các chính sách, quy định về dịch vụ và hoạt động trên website bigZ.vn theo từng thời điểm.
 10. Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban quản trị website bigZ.vn
 11. Không tiết lộ các thông tin đăng ký Tài khoản của Thành Viên và hay bất kì thông tin nào liên quan đến lệnh rút tiền từ tài khoảncủa Thành Viên trừ trường hợp nhận được yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
 12. Hướng dẫn Thành Viên việc đăng tải Dữ Liệu hoặc tải về Dữ Liệu phù hợp và đúng cách.

X – QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM THÀNH VIÊN THAM GIA SÀN GIAO DỊCH TMĐT WWW.bigZ.vn

 1. Quyền của Thành Viên trên website TMĐT bigZ.vn
 2. Được yêu cầu thực hiện lệnh chuyển tiền online đầy đủ, chính xác và đúng hạn theo quy định dịch vụ đã thống nhất.
 3. Có quyền đăng nhập và sử dụng các dịch vụ được cung cấp trên website bigZ.vn.
 4. Thành Viên có toàn quyền và chủ động xóa Dữ Liệu mà mình đã đăng tải trên website bigZ.vn
 5. Nghĩa vụ của Thành Viên trên website TMĐT bigZ.vn
 6. Thành Viên đảm bảo những thông tin của Dữ Liệu đăng tải trên bigZ.vn thuộc quyền sở hữu hoặc quyền sử dụng hợp pháp của mình và cam kết tuân thủ đầy đủ các quy định của Luật sở hữu trí tuệ năm 2005 của nước Cộng hòa xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (được sửa đổi, bổ sung theo từng thời điểm) và các văn bản thi hành hướng dẫn Luật sở hữu trí tuệ. Nếu Thành Viên vi phạm quy định này, Thành Viên phải chịu hoàn toàn trách nhiệm đối với những thiệt hại gây ra cho bên thứ ba và chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.
 7. Thành Viên sau khi đồng ý quy định này và kết thúc đăng ký tài khoản sử dụng trên bigZ.vn được coi là Thành Viên của bigZ.vn. Thành Viên chỉ đăng ký tài khoản sử dụng cho bản thân, không được đăng ký hộ cho người khác và chịu trách nhiệm đối với tài khoản đăng ký của mình.
 8. Thành Viên cam kết cung cấp thông tin đầy đủ chính xác bao gồm tên, tuổi, địa chỉ, email…khi đăng ký Thành Viên và chịu hoàn toàn trách nhiệm về những thông tin này.
 9. Thành Viên có trách nhiệm bảo vệ mật khẩu truy cập và việc đăng nhập bằng mật khẩu của Thành Viên, do hoặc không do Thành Viên trực tiếp đăng nhập. Nếu mất mật khẩu hoặc nghi ngờ mật khẩu của mình bị tiết lộ, Thành Viên phải thông báo ngay cho bigZ.vn để được cấp mật khẩu mới. Tuy nhiên, bigZ.vn sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm tổn thất nào phát sinh liên quan đến việc Thành Viên bị mất mật khẩu hoặc bị lộ mật khẩu dưới bất kỳ hình thức nào.
 10. Thành Viên tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình,công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu của bigZ.vn.
 11. Tuyệt đối không được phát tán, truyền bá hay cổ động cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của bigZ.vn cũng như hệ thống máy chủ của bigZ.vn.
 12. Khi phát hiện ra lỗi của hệ thống, Thành Viên hãy thông báo cho Ban quản trị của website bigZ.vn qua email info.bigzvn@gmail.com. Không được có bất kỳ hành vi nào nhằm đăng nhập trái phép hoặc tìm cách đăng nhập trái phép cũng như gây thiệt hại cho hệ thống máy chủ của website bigZ.vn.
 13. Khi nhận xét, bình luận hoặc đánh giá bất kỳ sản phẩm hoặc nhận xét các Thành Viên khác, Thành Viên không được có những hành vi xúc phạm,nhạo báng hoặc có bất kỳ hành vi thiếu văn hóa đối với Thành Viên khác dưới bất kỳ hình thức nào (nhạo báng, chê bai, kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc…). Thành Viên tuyệt đối không được có hành vi mạo nhận hay cố ý làm người khác tưởng lầmmình là một Thành Viên khác, hoặc là Thành Viên trong Ban Quản trị website bigZ.vn.
 14. Thành Viên không được quyền đưa lên bigZ.vn những nguồn thông tin, Dữ Liệu sau:
 15. Nguồn thông tin, Dữ Liệu đưa lên chống phá nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam gây mất an ninh quốc gia hoặc những Dữ Liệu gây mẫu thuẫn tôn giáo, chính trị hay những vấn đề nhạy cảm;
 16. Nguồn Dữ Liệu và thông tin sai sự thật, mê tín dị đoan hoặc mang những tính chất tuyên truyền, phản động,đả kích, chống đối gây ảnh hưởng không tốt đến cá nhân hoặc tập thể trong xã hội;
 17. Nguồn Dữ Liệu, thông tin hay hình ảnh vi phạm pháp luật hiện hành của nhà nước Việt Nam;
 18. Những nguồn thông tin, Dữ Liệu chứa virus để phá hoại website bigZ.vn và ảnh hưởng tới  những người sử dụng khác;
 19. Nguồn thông tin, Dữ Liệu, hình ảnh hay video đồi trụy, khiêu dâm không phù hợp với thuần phong mĩ tục của Việt Nam.

XI – CÁC TRƯỜNG HỢP MIỄN TRÁCH NHIỆM CỦA WEBSITE bigZ.vn

 • Website bigZ.vn không chịu bất kỳ trách nhiệm hay nghĩa vụ liên quan đến hoạt động mua bán Dữ Liệu giữa Thành Viên và Người Dùng cũng như liên quan đến tranh chấp xảy ra giữa các bên.
 • Website bigZ.vn không chịu trách nhiệm cho những thiệt hại do sự thiếu hoặc không chính xác của thông tin của Dữ Liệu được đăng tải trên website bigZ.vn, bao gồm những hậu quả trực tiếp, gián tiếp, ngẫu nhiên, hoặc phát sinh từ việc ThànhViên truy cập hoặc sử dụng thông tin của Dữ Liệu đó.
 • Website bigZ.vn không chịu bất kỳ trách nhiệm liên quan nào về bản quyền, nội dung và/hoặc tính pháp lý của tất cả các nguồn Dữ Liệu bao gồm nhưng không giới hạn các Dữ Liệu: audio, video, sách, truyện….
 • Các sự cố do lỗi kỹ thuật, đường truyền, virus….dẫn đến giao dịch bị lỗi hoặc/vàgián đoạn.

XII – ĐÓNG GÓP CHO WEBSITE bigZ.vn

 • Bằng việc gửi ý kiến, đề nghị, Dữ Liệu, hoặc đề xuất đóng góp cho bigZ.vn thông qua các đề nghị hoặc bản thông tin phản hồi, Thành Viên xác nhận và đồng ý rằng:
 • Đóng góp của Thành Viên không chứa thông tin bí mật hoặc độc quyền.
 • Website bigZ.vn không có nghĩa vụ giữ bí mật, thể hiện hay ám chỉ, liên quan đến các đóng góp.
 • Website bigZ.vn có quyền sử dụng hoặc công bố (hoặc chọn việc không sử dụng hoặc công bố) các đóng góp này vì bất cứ mục đích gì.
 • Website bigZ.vn có thể có những cách thức tương tự với những đóng góp để xem xét và phát triển.
 • Đóng góp của Thành Viên tự động trở thành tài sản của bigZ.vn, nó không phát sinh bất kỳ nghĩa vụ nào của websitebigZ.vn đối với Thành Viên.

XIII – ĐIỀU KHOẢN ÁP DỤNG

Điều Khoản Thỏa Thuận về Sử Dụng Dịch Vụ, thông báo, chính sách và quy định được coi là toàn bộ sự thỏa thuận giữa Thành Viên/Người Dùng và bigZ.vn và nó thay thế cho mọi thỏa thuận, xác nhận hoặc tuyên bố trước đó giữa Thành Viên/Người Dùng với website bigZ.vn liên quan đến dịch vụ trên website bigZ.vn.

XIV – ĐIỀU KHOẢN CAM KẾT

Website bigZ.vn và mọi thương nhân, tổ chức, cá nhân sử dụng dịch vụ của bigZ.vn cam kết tuân thủ các điều khoản trong Quy chế này.

Bất kỳ thương nhân, tổ chức, cá nhân nào vi phạm một trong các điều khoản của Quy chế này sẽ phải chịu trách nhiệm trước bigZ.vn hoặc trước pháp luật.

Địa chỉ liên lạc chính thức của Sàn giao dịch TMĐT www.bigZ.vn:

 • Sàn giao dịch Thương mại điện tử www.bigZ.vn

 • Công ty : CÔNG TY CỔ PHẦN EIN VIỆT NAM

 • Địa chỉ:  KĐT Bộ công an - Thanh Trì - Hà Nội

 • Tel: 0169.6314689          Email: bigzvn2016@gmail.com

 

0.34158 sec| 841.336 kb